Công ty TNHH Thực phẩm Cookhouse Việt Nam ghi dấu ấn tại triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thực phẩm Cookhouse Việt Nam tham dự triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam lần thứ 26 tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 11-13/08/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Buổi triển lãm có khoảng 350 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 400 gian hàng trưng bày.

Công ty TNHH Thực phẩm Cookhouse Việt Nam đã mang đến Triển lãm các sản phẩm chân gà ăn liền gồm 6 vị:chân gà ăn liền vị cay thơm, chân gà ăn liền vị ủ muối, chân gà ăn liền vị mật ong, chân gà ăn liền vị cay, chân gà ăn liền vị cay vừa ngâm ớt, chân gà ăn liền rút xương vị chanh ớt. Tại buổi triển lãm, các sản phẩm của Cookhouse được mọi người đón nhận nhiệt tình đồng thời được đánh giá là một trong những sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trong ba ngày tham dự Triển lãm, Cookhouse Việt Nam đã quảng bá thương hiệu, sản phẩm, đặc biệt là có cơ hội trực tiếp gặp gỡ trao đổi với các đối tác quan tâm, đồng thời đã kết nối được với các hệ thống phân phối, siêu thị, qua đó thúc đẩy hơn nữa các sản phẩm thương hiệu Cookhouse Việt Nam đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Cookhouse Việt Nam hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ cho ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng mọi lứa tuổi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0220.3511.568 - 0356.996.099

Contact Me on Zalo